Chiều ngày 05/5/2022, nhà trường phối hợp với trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức cho học sinh khối 9 đi tham quan, học tập trải nghiệm, hướng nghiệp nghề tại Trường Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận. Tham gia có đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Văn Hoàn - PHT, Đại diện Hội CMHS - chú Hồ Ngọc Kiềm, TPT Đội, 4 GVCN lớp 9 và 1 số thầy cô khác hỗ trợ công tác tổ chức cùng 163 học sinh lớp 9. Về phía trường Cao Đẳng Nghề NT có thầy Trần Trung Dũng-PHT và các thầy cô của trường, các sinh viên tình nguyện làm công tác tư vấn, hướng dẫn các em HS trực tiếp tham quan và trải nghiệm những nghề mà các em đã đăng ký. Qua một buổi tham quan, học tập trải nghiệm các em đã được các giáo viên hướng dẫn và trực tiếp thao tác, tất cả các em đều rất thích thú tham gia. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giúp các em có định hướng đúng đắn sau khi kết thúc chương trình THCS để học tiếp lên lớp 10 hay chọn nghề để theo học. Chúc các em lựa chọn đúng con đường tương lai của mình.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH: